Shazam

Shazam สำหรับ Windows Phone

ค้นหาเพลงที่กำลังเล่นอยู่ในทันที

เคยได้ยินเพลงที่คุณชอบทางวิทยุทางทีวีหรือในงานปาร์ตี้ แต่ไม่รู้ว่าเรียกว่าอะไร ติดตั้ง Shazam บน Windows Phone ของคุณและคุณสามารถหาได้

ดูคำอธิบายทั้งหมด

ข้อดี

  • ฐานข้อมูลเพลงขนาดใหญ่
  • เชื่อมโยงกับเส้นทาง Spotify, Rdio และ Google Play
  • ใช้งานได้ง่ายมาก
  • เก็บประวัติการค้นหาเพลง
  • ด้านสังคมแบบบูรณาการ

ข้อเสีย

  • จะไม่รู้จักเพลงทุกเพลง

ยอดเยี่ยมที่สุด
9

เคยได้ยินเพลงที่คุณชอบทางวิทยุทางทีวีหรือในงานปาร์ตี้ แต่ไม่รู้ว่าเรียกว่าอะไร ติดตั้ง Shazam บน Windows Phone ของคุณและคุณสามารถหาได้

ตั้งชื่อเพลงนั้น

เมื่อใดก็ตามที่คุณได้ยินเสียงเพลงที่คุณชอบให้ถือไมโครโฟนในโทรศัพท์ของคุณไว้ที่ลำโพงแล้วกดไอคอน " แท็กเดี๋ยวนี้ " ไม่นานหลังจากนั้นรายละเอียดของเพลงจะปรากฏในอินเทอร์เฟซ Shazam รวมถึงชื่อเพลงนักร้องและอัลบั้มที่ปรากฏบน

Shazam มีตัวเลือกในการเล่นเพลง Spotify , Rdio และ Google Play สโตร์จากที่ที่คุณสามารถฟังเพลงและ ซื้อเพลง คุณสามารถดูประวัติเพลงทั้งหมดที่คุณได้ค้นหาโดยใช้ตัวเลือก My Tags

Shazam มีการรวม Spotify เพื่อให้คุณสามารถฟังเพลงแบบเต็มรูปแบบในรายการเพลงใน Shazam หากคุณเชื่อมต่อบัญชี Spotify คุณจะได้รับเพลย์ลิสต์ My Shazam โดยอัตโนมัติใน Spotify ดังนั้นคุณจึงสามารถใช้บันทึกเพลงที่คุณ Shazam ได้ง่าย

นอกจากนี้ยังให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเพลงแต่ละเพลงเช่นเนื้อเพลงและวิดีโอที่เกี่ยวข้อง

ฟังง่าย

แต่ทำไม Shazam สามารถรู้ได้มากเกี่ยวกับเพลงทั้งหมดนี้? ดี Shazam 'ได้ยิน' เพลงผ่านไมโครโฟนโทรศัพท์ของคุณและใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตบนมือถือของคุณเพื่อเปรียบเทียบเสียงที่ได้รับกับผู้ที่บันทึกไว้ในฐานข้อมูลออนไลน์ขนาดใหญ่ของเพลง หากพบว่าการจับคู่ Shazam จะให้ข้อมูลแก่คุณโดยทันทีและมอบความสามารถในการ ส่งอีเมลให้เพื่อน ถ้าคุณต้องการ แม้ว่าแอปจะไม่รู้จักเพลงทุกเพลงในโลก แต่ก็สามารถจัดการทดสอบได้มากที่สุดด้วย

อินเทอร์เฟซสำหรับ Shazam ใน Windows Phone ใช้งานง่ายและใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีในการค้นหาเพลง

วิธีที่ยอดเยี่ยมในการขยายห้องสมุดดนตรีของคุณ

Shazam นำเสนอวิธีแก้ปัญหาเรื่องภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกแก่วัยในการพยายามคาดเดา (และจำไว้ว่า) เพลงที่คุณเคยได้ยินในงานปาร์ตี้ อินเทอร์เฟซที่ง่ายต่อการใช้งานทำให้ต้องมีสำหรับแฟนเพลง

ในการอัปเดตล่าสุดมีการปรับปรุงการออกแบบบางอย่างในฟีดข่าวของแอพซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมจากศิลปินที่คุณใช้ Shazamed ได้เช่นแทร็กใหม่และวิดีโอพิเศษ การอัปเดตฟีดข่าวนี้ยังช่วยให้คุณสามารถดูกิจกรรมของเพื่อน ๆ ได้ง่ายขึ้นและค้นหาสิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่

การเปลี่ยนแปลง

  • ในการอัปเดตล่าสุดมีการปรับปรุงการออกแบบบางอย่างในฟีดข่าวของแอพซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมจากศิลปินที่คุณใช้ Shazamed ได้เช่นแทร็กใหม่และวิดีโอพิเศษ การอัปเดตฟีดข่าวนี้ยังช่วยให้คุณสามารถดูกิจกรรมของเพื่อน ๆ ได้ง่ายขึ้นและค้นหาสิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด ระบบเสียง สำหรับ windows-phone-7

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ Shazam

ได้รับการสนับสนุน×